CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ BẮC KẠN TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955-27/02/2023, tiến tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028, trong niềm hân hoan phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, tối ngày 18/02, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế Bắc Kạn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong ngành.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Y tế tại chương trình giao lưu văn nghệ.

Dự chương tình giao lưu văn nghệ có các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc Sở Y tế cùng đông đủ lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên của các đơn vị y tế trong tỉnh.

Chương trình giao lưu văn nghệ thu hút hơn 200 diễn viên đến từ 13 Công đoàn cơ sở đại diện cho 1.900 công chức, viên chức, người lao động trong ngành y tế tham gia biểu diễn. Chương trình gồm 18 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, giai cấp công nhân lao động và tổ chức Công đoàn, ca ngợi ngành Y tế, tôn vinh những chiến công thầm lặng của các “chiến sỹ áo trắng”…

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế chào mừng ngày truyền thống của ngành; đồng thời cũng là dịp khơi dậy tiềm năng văn hóa, văn nghệ của các đơn vị; góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Y tế.

Đặc biệt, chương trình giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Y tế thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, tích cực thi đua, góp phần nâng cao chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

P.T

Khuyến cáo tiêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19
  • Khuyến cáo tiêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19
  • Bản tin phòng chống dịch Covid - 19 (Ngày 10/3/2022)
  • Bản tin phòng chống dịch Covid - 19 (ngày 09/3/2022)
1 2 3 4 5  ... 
image

  • Hôm nay: 591
  • Trong tuần: 7 214
  • Tất cả: 692362
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ: Số nhà 96, Tổ 10, phường Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Kạn
  • Email: ttksbt@backan.gov.vn
  • Điện thoại: (0209) 3870943
Đăng nhập