Công ty TNHH Ngọc Huy hỗ trợ ngành Y tế Bắc Kạn phòng, chống COVID-19

Ngày 13/5/2021, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế đã tới động viên và chuyển lời thăm hỏi, trao phần quà của quý công ty TNHH Ngọc Huy (địa chỉ Tổ 11b, phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn) cho cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

 

Đồng chí Vi Duy Tuyến – Phó Giám đốc Sở Y tế trao phần quà cho đồng chí Nguyễn Tiến Tôn - Giám đốc CDC Bắc Kạn

Trong tình hình dịch COVID-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp, nguy cơ xảy ra dịch bệnh trên địa bàn tỉnh rất cao. Những ngày qua, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, toàn ngành y tế tỉnh Bắc Kạn đã tập trung toàn lực để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh chưa có ca mắc COVID-19, các biện pháp phòng chống dịch được ngành Y tế triển khai quyết liệt hiệu quả.

Thay mặt CBVC đơn vị, đồng chí Giám đốc CDC cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế và gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Ngọc Huy đã động viên, quan tâm, giúp đỡ viên chức của CDC nói riêng, ngành Y tế nói chung trong công tác phòng, chống  dịch COVID-19.

Đồng hành cùng ngành Y tế, còn có sự hỗ trợ, chia sẻ của Nhân dân, trong đó có đóng góp của Công ty TNHH Ngọc Huy. Ngày 13/5/2021, Công ty TNHH Ngọc Huy đã tặng Sở Y tế Bắc Kạn món quà nhu yếu phẩm, gồm: 50 thùng nước uống Aqua, 20 thùng sữa đậu nành, 25 thùng mì tôm ly Hảo Hảo, 10 thùng cà phê Sting để hỗ trợ những cán bộ, viên chức tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong tỉnh.

Cùng ngày, Sở Y tế cũng đã trao phần quà và chuyển lời thăm hỏi của quý Công ty TNHH Ngọc Huy tới các điểm chốt kiểm dịch huyện Ngân Sơn, huyện Chợ Mới./.

Huyền Thương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông điệp dinh dưỡng trong mùa dịch
  • Hôm nay: 335
  • Trong tuần: 2 669
  • Tất cả: 336233
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ: Số nhà 96, Tổ 10, phường Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Kạn
  • Email: ttksbt@backan.gov.vn
  • Điện thoại: (0209) 3870943
Đăng nhập