ĐẢNG BỘ SỞ Y TẾ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MẪU

Thực hiện KH số 761-KH/ĐU ngày 27/3/2023 của Đảng uỷ sở Y tế Bắc Kạn, sáng 7/4/2023, tại hội trường nhà A, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu,để triển khai đến các chi bộ trực thuộc. Chi bộ Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình được lựa chọn thực hiện mẫu.

Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu có đồng chí Vi Duy Tuyến – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Kạn; Đại biểu Đảng bộ các cơ quan tỉnh gồm: đồng chí Hà Văn Tiềm – Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo và đồng chí Nông Thị Phương Linh – Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ các cơ quan tỉnh. Dự và học tập gồm các đại biểu là cấp uỷ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế. Đồng chí Lèng Hoàng Thái Huân – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt mẫu, với chủ đề “Nâng cao trách nhiệm của mỗi đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao”.

Buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu được thực hiện theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương và Hướng dẫn số 08-HD/ĐU ngày 23/8/2018 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về “Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Sinh hoạt chuyên đề đã thể hiện rõ vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, phát huy tính Đảng,… Để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên cần thực hiện tốt tính tự phê bình và phê bình, trách nhiệm của mỗi đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, tập trung trí tuệ, tính sáng tạo của đảng viên, đó là giải pháp quan trọng.

Sau buổi sinh hoạt mẫu, đồng chí Hà Văn Tiềm – Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ các cơ quan tỉnh và đồng chí Vi Duy Tuyến – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Kạn đã có ý kiến đóng góp rất sát thực về những ưu điểm và hạn chế của buổi sinh hoạt, đồng thời có ý kiến chỉ đạo và yêu cầu các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ thực hiện chuyên đề mẫu cùng toàn thể cấp uỷ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tham dự học tập cần rút kinh nghiệm, điều chỉnh khi tổ chức triển khai sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ đúng với Điều lệ đảng, đảm bảo nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề tại các chi, đảng bộ bộ phận./.

PV. Hoàng Chúc + Thành Luân - CDC