Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” năm 2021, 2022

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), ngày 25/7/2022, Công đoàn ngành Y tế Bắc Kạn tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” năm 2021, 2022 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các cán bộ công đoàn và cá nhân có công lao đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” năm 2022 cho các cá nhân

Năm 2021, 2022, Công đoàn ngành Y tế Bắc Kạn có 05 đồng chí vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”, gồm các đồng chí: TTƯT, BsCKII Tạc Văn Nam - Giám đốc Sở Y tế Bắc Kạn; Đặng Ngọc Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh; Dương Văn Hoan- Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT huyện Pác Nặm; Dương Văn Tuất - Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở TTYT huyện Pác Nặm; Nông Văn Đoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT huyện Na Rì; Phạm Nam Duy - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” là phần thưởng vinh dự, đồng thời là tình cảm, sự tri ân của tổ chức Công đoàn Việt Nam đối với những cá nhân đã có những công lao, đóng góp trong quá trình xây dựng, phát triển phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh,. Phát huy những thành tích đạt đượcđồng chí tiếp tục gắn bó, đóng góp vì sự phát triển vững mạnh của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của ngành Y tế.