SỞ Y TẾ HÀ GIANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SỞ Y TẾ BẮC KẠN

Vừa qua, Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Văn Giao, Quyền Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Y tế Bắc Kạn.

Lãnh đạo Sở Y tế Bắc Kạn và lãnh đạo Sở Y tế Hà Giang chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Hà Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về Dự án hỗ trợ vùng trồng dược liệu quý thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi phía Bắc; công tác cán bộ; chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin hệ thống dữ liệu y tế xã phường./.

Toàn cảnh buổi làm việc tại Sở Y tế Bắc Kạn.

Cũng trong chuyến công tác, Đoàn Sở Y tế tỉnh Hà Giang đã tham quan thực tế, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Trạm Y tế xã Cẩm Giàng (huyện Bạch Thông) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Kim Cúc (CDC Bắc Kạn)