TRAO QUÀ ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thời gian qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bắc Kạn ủng hộ 5 triệu đồng mua sắm dụng cụ, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19.

Các phần quà từ nhóm Lan BK97 (Hội Lan VAR thành phố Bắc Kạn) gồm các vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch là: 8700 chiếc khẩu trang y tế, 300 chai dung dịch rửa tay khô, 50 bộ trang phục bảo hộ y tế. Và 5 triệu đồng tiền mặt từ Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bắc Kạn giành cho việc mua sắm dụng cụ, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19. Công ty cổ phần Curcumin Bắc Hà Bắc Kạn ủng hộ chai nước uống bổ dưỡng nano curcumin. Vườn Lan Trung Anh – Khuyên Vũ ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn, quần áo bảo hộ trị giá hơn 55 triệu đồng.

Nhóm Lan BK97 (Hội Lan VAR thành phố Bắc Kạn) trao quà động viên cán bộ y tế Trung tâm KSBT.

Vườn Lan Trung Anh – Khuyên Vũ ủng hộ vật tư y tế trị giá hơn 55 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận , lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cảm ơn tinh thần chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã chia sẻ, đồng hành cùng đơn vị trong công tác phòng chống Covid-19. đồng thời cam kết sử dụng những phần quà đúng mục đích, góp phần động viên tinh thần các cán bộ y tế tại tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19./.

Tin và ảnh: Kim Cúc (CDC Bắc Kạn)