TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH BẮC KẠN ỦNG HỘ 3 TẠ NHU YẾU PHẨM CHI VIỆN CHO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhằm chung tay hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 26/8/2021 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn đã kêu gọi CNVCLĐ trong đơn vị quyên góp ủng hộ 3 tạ thực phẩm, nhu yếu phẩm chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao quà ủng hộ cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Các mặt hàng ủng hộ đều là nhu yếu phẩm, thực phẩm nông sản của địa phương như: bí xanh Ba Bể, Phở khô, bún khô Phủ Thông, mì tôm…Số hàng hóa tiếp nhận được, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn và các đoàn thể sẽ phân loại, đóng gói và được vận chuyển trên các chuyến xe vào ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Nam Duy, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cho biết: “Khi biết chương trình vận động giúp đỡ đồng bào Thành phố Hồ Chí Minh, các đoàn viên công đoàn rất hăng hái tham gia. Những món quà này là tình cảm của các đoàn viên công đoàn trong đơn vị với mong muốn sẽ sớm đến với người dân và lực lượng chốt trực tuyến đầu chống dịch của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống./.

KIM ANH