UBND TỈNH TẶNG CỜ THI ĐUA VÀ BẰNG KHEN CHO CÁC ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC TRONG NGÀNH Y TẾ

Ngày 13/4/2023, TTƯT, BSCKII. Tạc Văn Nam – TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng cờ thi đua và Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho các đơn vị trong ngành đạt vinh dự này.

Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm vinh dự nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Kạn.

Tại Quyết định số 423/QĐ-UBND, ngày 20/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tặng cờ thi đua cho 16 tập thể dẫn đầu phong trào thi đua năm 2022 và Quyết định số 499/QĐ-UBND, về việc tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

TTƯT, BSCKII. Tạc Văn Nam – TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 04 đơn vị theo Quyết định số 499/QĐ-UBND

Theo đó, Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua năm 2022 của UBND tỉnh. Các Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc-Mỹ phẩm-Thực phẩm, Trung tâm Pháp Y và Giám định Y khoa, Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông, Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới đã vinh dự đón nhận Bằng khen năm 2022 của UBND tỉnh. Đây là niềm vinh dự chung của toàn Ngành Y tế, đánh dấu những nỗ lực của các tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đã vượt qua thử thách của dịch bệnh COVID-19, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022. Với những thành tích nổi bật trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và sự nỗ lực trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, các tập thể tiêu biểu đã thật sự xứng đáng đón nhận vinh dự này. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để các đơn vị trong toàn Ngành Y tế ra sức thi đua, phấn đấu trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Hoàng Chúc, Thành Luân - CDC