Triển khai Kế hoạch của UBND tỉnh về Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2022”

Thực hiện Kế hoạch số 443/KH-UBND ngày 14/7/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2022” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và Công văn của Sở Y tế gửi các đơn vị trực thuộc triển khai Kế hoạch của UBND tỉnh đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã triển khai nội dung Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị như: Thực hiện tuyên truyền Cuộc thi trên Trang thông tin điện tử, trên mạng xã hội (Zalo, Fanpage) của đơn vị của ngành. Đồng thời vận động cán bộ, viên chức, người lao động hưởng ứng tham gia Cuộc thi ngay khi nhận được Thể lệ và câu hỏi của Ban tổ chức Cuộc thi ban hành và phát động cuộc thi.

Lãnh đạo Trung tâm KSBT tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Hội nghị PBGDPL cho viên chức, người lao động trong đơn vị.

Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, thời gian diễn ra Cuộc thi từ 15/9 đến 15/10/2022 và tổ chức tổng kết, trao giải vào tháng 11/2022.

Cuộc thi nhằm cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua các hình thức tuyên truyền, thu hút cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tham gia; cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu kiến thức pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật cho mọi người trong xã hội; thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới, đa dạng hóa các hình thức trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật./.

P.T