ĐOÀN TN SỞ Y TẾ VÀ ĐOÀN ĐIỆN LỰC TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Vừa qua, Đoàn thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Điện lực tỉnh Bắc Kạn đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình tình nguyện năm 2021 tại  xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn.

Hoàn thành công trình sân chơi tại điểm trường Vi Ba, huyện Ngân Sơn.

Theo đó, tuổi trẻ Sở Y tế và Đoàn Điện lực tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức sửa chữa đường điện và hoàn thành công trình sân chơi cho các em học sinh tại điểm trường Vi Ba, huyện Ngân Sơn. Tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 50 người cao tuổi, người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn.Tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị giá 200.000 nghìn đồng).

Tổ chức sửa chữa đường điện tại điểm trường Vi Ba, huyện Ngân Sơn.

Chiến dịch tình nguyện năm 2021 của Đoàn Thanh niên Sở Y tế và Đoàn Điện lực tỉnh Bắc Kạn đã thu hút được sự đồng thuận, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ và tạo môi trường thuận lợi nhất để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có tri thức, có văn hóa, có trách nhiệm với cộng đồng./.

Tin và ảnh: Kim Cúc

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật