Khối Y tế phát động và ký giao ước thi đua năm 2024

Ngày 19/3, Khối thi đua các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Bắc Kạn tổ chức Hội nghị ký cam kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự hội nghị có TTƯT, BSCKII Tạc Văn Nam – Giám đốc Sở Y tế, Ban Thi đua khen thưởng của Sở Y tế; Trung tâm Pháp Y & Giám định Y khoa; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm, Thực phẩm; Chi cục Dân số - KHHGĐ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Trưởng khối thi đua thông qua các dự thảo đăng ký giao ước thi đua, quy chế hoạt động; các phương pháp tiêu chí chấm điểm; cách tổ chức bình xét thi đua và đề nghị khen thưởng.

Toàn cảnh Hội nghị phát động ký giao ước thi đua

Phát huy những kết quả đạt được, bước sang năm 2024, các đơn vị trong khối thi đua cùng nhau tiếp tục quán triệt thực hiện các Nghị quyết của Đảng và các cấp về đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác y tế, đặc biệt đề ra các giải pháp hoàn thành tốt các chỉ tiêu trên các lĩnh vực thuộc khối; Phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch giao, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục giúp đỡ xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn và xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể chung tay xây dựng nông thôn mới.

TTƯT, BSCKII Tạc Văn Nam – Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị giao ước thi đua

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo 05 đơn vị Khối thi đua các đơn vị trực thuộc Sở y tế đã thống nhất cao các nội dung, tiêu chí đề ra và cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2024./.

Lãnh đạo các đơn vị ký giao ước cam kết thi đua

Hoàng Chúc CDC