Ngành y tế Bắc Kạn tiếp nhận 25.000 kít test và 10.000 khẩu trang y tế

Vừa qua, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC), Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận kít test và khẩu trang y tế do Công ty Cổ phần Đầu tư Medecare Direct, Công ty Cổ phần Tập đoàn TLS Group, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phương Anh, Công ty Cổ phần Hà Đô 1 và các gia đình ông Nguyễn Tuấn Anh (thành phố. Hà Giang), Đặng Tài Mai (Hoài Đức - Hà Nội) trao tặng.

Đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Giám đốc Sở Y tế tiếp nhận 20.000 Kít test, của Tập đoàn Doanh nghiệp và 10.000 khẩu trang y tế 5 lớp N95 của Công ty Cổ phần Đầu tư Medecare Direct trao tặng.

Lãnh đạo Sở Y tế và CDC Bắc Kạn tiếp nhận 20.000 Kít test của CTCP Tập đoàn TLS Group, CT TNHH ĐTXD Phương Anh, CTCP Hà Đô 1 và các gia đình ông Nguyễn Tuấn Anh (thành phố. Hà Giang), ông Đặng Tài Mai (Hoài Đức - Hà Nội) trao tặng.

Đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp, cá nhân đã hỗ trợ kít test phát hiện nhanh SARS-CoV-2 và khẩu trang y tế cho ngành Y tế tỉnh. Đồng thời giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh làm đầu mối tiếp nhận số hàng hỗ trợ của các nhà tài trợ, quản lý và phân bổ sử dụng đúng mục đích, đúng quy định hiện hành, kịp thời phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.

P.T