CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH BẮC KẠN TRI ÂN CÁC CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG XÃ CHU HƯƠNG, HUYỆN BA BỂ.

Ngày 11/12/2023, nhận lời mời của Ủy ban nhân dân xã Chu Hương, huyện Ba Bể, Ban giám đốc và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tham dự “Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022” tại xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Đồng chí Lục Văn Trường lãnh đạo phụ trách công tác Đoàn TNCS HCM phát biểu tại Hội nghị.

Năm 2017, sau khi thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đơn vị đã tiếp nối phát triển tốt đẹp mối quan hệ kết nghĩa từ tiền thân Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trung tâm Y tế Dư phòng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Đoàn thanh niên tặng quà cho cựu thanh niên xung phong Nông Thị Thạch – Chủ tịch Hội TNXP xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Theo Giấy mời số 288/GM - UBND, ngày 09/01/2023 của Ủy ban nhân dân xã Chu Hương, được sự nhất trí của Đảng bộ bộ phận, Ban giám đốc và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tham dự “Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022” tại xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Đoàn thanh niên tặng quà cho cựu thanh niên xung phong Vi Thị Hợi thôn Bản Trù, xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Nhân dịp này, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Mình Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 07 cựu thanh niên xung phong tại xã Chu Hương, huyện Ba.  Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời động viên dịp Tết Nguyên Đán thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật  nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng TNXP đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tặng quà chi ân cho các cựu TNXP xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Trao tặng quà cho cựu thanh niên xung phong Lý Thị Lan, thôn Pác Chi.

Trao tặng quà cho cựu thanh niên xung phong Lý Thị Điện, thôn Nà Nào.

Trao tặng quà cho cựu thanh niên xung phong Nông Thị Liên, thôn Bản xả.

Sầm Hiền – Ảnh: Tuấn Anh

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật