Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2024

Ngày 5/4, Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn Luật bảo vệ bí mật Nhà nước, công tác bảo vệ bí mật Nhà nước hiện nay cho hơn 100 cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

TTƯT BSCKII Nguyễn Tiến Tôn – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, Phòng PA03 Công an tỉnh Bắc Kạn đã truyền đạt những nội dung quan trọng, cơ bản của Luật bảo vệ bí mật Nhà nước; các văn bản hướng dẫn thi hành luật; danh mục bảo vệ bí mật Nhà nước thuộc các ngành, lĩnh vực; những nguy cơ có thể dẫn đến lộ bí mật nhà nước. Đồng thời, giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của cơ quan, đơn vị về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong quá trình thực hiện.

Thượng tá Mạc Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng PA03, Công an tỉnh Bắc Kạn truyền đạt các chuyên đề tập huấn
 Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản về quy định pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết thực hiện trong công tác chuyên môn. Từ đó, giúp cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan nắm bắt được những tình huống thường gặp, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới./.

Hoàng Chúc CDC