image banner
CHI ĐOÀN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2023 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 TẠI XÃ CHU HƯƠNG, HUYỆN BA BỂ

Ngày 19/01/2024, Ông Lục Văn Trường- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn cùng các đồng chí đoàn viên chi đoàn tham dự Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2023 và triển khai các hoạt động tình nguyện tại UBND xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí Lục Văn Trường- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn và đoàn viên chi đoàn tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ đoàn viên, thanh niên nhằm giúp đỡ thiếu niên, nhi đồng và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã vận động viên chức, người lao động trong đơn vị đóng góp tổng 9,1 triệu đồng. Trong đó dành ra 3,7 triệu đồng mua chăn ấm và quà tặng cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 5 triệu đồng cho công trình đường dây điện thắp sáng đường quê thôn Bản Lùng, xã Chu Hương, huyện Ba Bể. Qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự; thuận lợi cho hoạt động đi lại ban đêm của người dân; giúp thay đổi diện mạo và tạo niềm vui cho trẻ em và người dân trong dịp cận kề tết Nguyên đán.

Đồng chí Lục Văn Trường – Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn tặng công trình thắp sáng đường quê cho đại diện Ban chấp hành Chi đoàn xã Chu Hương huyện Ba Bể.

Tin, ảnh: Triệu Thị Hồng-CDC