Lãnh đạo Sở Y tế gặp mặt cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên của mùa xuân năm mới Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 15/2, đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác đã có buổi gặp mặt đầu năm với viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí Vi Duy Tuyến, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực phấn đấu và kết quả đã đạt được của VC-NLĐ thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong năm 2023, qua đó cũng động viên, khích lệ và mong muốn tập thể VC-NLĐ đoàn kết, duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời khắc phục mọi khó khăn tồn tại để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm Giáp Thìn 2024.

TTƯT, BSCKII, Nguyễn Tiến Tôn- Giám đốc TTKSBT thay mặt đơn vị cảm ơn và tiếp thu những lời căn dặn của đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Tiến Tôn - TTƯT, BSCKII, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã thay mặt cho tập thể đơn vị hứa quyết tâm, đồng sức đồng lòng để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024 nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác kiểm soát ngăn ngừa dịch bệnh, từng bước nâng cao chất lượng đời sống cho đội ngũ VC-NLĐ đơn vị.

Hoàng Chúc CDC