Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 15/02, Sở Y tế tỉnh phối hợp với một số đơn vị Ngành Y tế tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024. Dự lễ phát động có TTƯT, BSCKII Tạc Văn Nam - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, lãnh đạo các Chi Đảng bộ bộ phận, cùng đại diện một số viên chức, người lao động ngành y tế.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Giám đốc Sở Y tế kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế tích cực tham gia, hưởng ứng Tết trồng cây và coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, đồng thời yêu cầu các khoa, phòng quán triệt đến mọi viên chức, đảng viên nhận thức đầy đủ ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây. Với phương châm “Trồng cây nào, chăm sóc tốt cây đó”, nên ngay từ ban đầu yêu cầu phải lựa chọn, cung ứng giống cây tốt, dễ chăm sóc để đạt hiệu quả cao nhất...

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ phát động trồng cây

Việc phát động trồng cây xanh đầu xuân hàng năm là một trong những hoạt động hưởng ứng triển khai chương trình “Trồng một tỷ cây xanh”, “Vì một Việt Nam xanh” giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động, đồng thời nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho viên chức, người lao động trong việc bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Sau lễ phát động, các đại biểu đã tiến hành trồng 180 cây xanh trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Một số hình ảnh cán bộ CNVC, người lao động trồng cây tại khuôn viên

Hoàng Chúc CDC