THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG, NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI XÃ NGHIÊN LOAN, HUYỆN PÁC NẶM

Ngày 29/1/2024, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức  thăm hỏi, tặng quà các cựu thanh niên xung phong, người có công tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

TTƯT.BSCK II Nguyễn Tiến Tôn (Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật) tặng quà tri ân gia đình người có công tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh có công với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ tới đời sống, vật chất tinh thần các cựu thanh niên xung phong, người có công, đảm bảo an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã trao tặng 8 suất quà (trị giá 600.000đ /suất) cho 02 gia đình là cựu thanh niên xung phong và 06 gia đình là người có công với cách mạng. Nhân dịp này Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã quyên góp, ủng hộ hai thùng quần áo cho các em học sinh Trường tiểu học xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Một số hình ảnh trong chuyến tình nguyện tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.

KIM CÚC (TTKSBT)