Đảng bộ Sở Y tế hỗ trợ xã Phúc Lộc xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 8/7, Đảng bộ Sở Y tế Bắc Kạn có buổi khảo sát thực tế nơi triển khai công trình và làm việc thống nhất, ký kết hỗ trợ 80 triệu đồng giúp xã Phúc Lộc huyện Ba Bể xây dựng nông thôn mới.

Qua khảo sát, nhằm hỗ trợ bê tông hoá sân và đường vào nhà họp thôn Phia Phạ, xã Phúc Lộc, tổng kinh phí là 80 triệu đồng, từ nguồn vận động đảng viên, công nhân viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế đóng góp. Theo thiết kế, công trình sẽ được khởi công trong tháng 8/2024, với diện tích bê tông hoá sân và đường hơn 370 m2. Công trình hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của bà con nhân dân nơi đây. Từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Một số hình ảnh đoàn khảo sát

Hoàng Chúc CDC